GIẢI ĐÁP: ĐẬP ĐÁ CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

admin
Chắc chắn tất cả mọi người trong chúng ta không còn xa lạ với cụm từ “ đập đá”. Đập đá hay ma túy đá tổng hợp mang lại cho con người cảm giác thoải mái, thỏa mãn và HẠNH PHÚC.  Tuy nhiên, sau cảm giác hạnh phúc chính là sự TUYỆT VỌNG. Bạn sẽ như thế nào nếu biết mình bị vô sinh? Đập đá có gây vô sinh không? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

GIẢI ĐÁP: ĐẬP ĐÁ CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

Đập đá có gây vô sinh không?

HỎI: ĐẬP ĐÁ CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

“ Chào bác sĩ,

Cháu tên là Hoàng Văn T, 23 tuổi, Thanh Hóa.

Cháu xin phép được dấu tên. Năm cuối đại học, cháu thật sự căng thẳng. Đặc biệt là áp lực từ gia đình. Sống giữa lòng thủ đô, cháu đã theo bọn bạn đi thử ĐẬP ĐÁ. Lúc sử dụng loại này, cháu không còn cảm thấy gì ngoài cảm xúc thỏa mãn, thỏa mãn và hành phúc.

Cháu đã đập đá 3 lần. Sau khi đọc được nhiều thông tin về ma túy đá, cháu bắt đầu thấy hoang mang. Bây giờ, sau khi những hạnh phúc đi qua cháu bắt đầu thấy lo lắng. Đặc biệt, những tác hại của ma túy đá có theo cháu mãi hay không. Cháu còn muốn lấy vợ, sinh con. Cháu là con một trong nhà. Cháu không thể tưởng tượng được bản thân, gia đình sẽ như thế nào khi cháu bị vô sinh. Mong các chuyên gia giải đáp sớm giúp cháu:Đập đá có gây vô sinh không?

Cháu xin chân thành cảm ơn!”

TƯ VẤN: ĐẬP ĐÁ CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

Chào bạn,

Trước hết, chúng tôi gửi tới bạn lời cảm ơn về sự tin tưởng và câu hỏi của bạn dành cho chúng tôi. Câu hỏi này của bạn được rất nhiều người quan tâm. Bởi việc thử cho biết, rất nhiều người thực hiện nhưng không có mấy người dũng cảm để hỏi những vấn đề mình quan tâm. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

GIẢI ĐÁP: ĐẬP ĐÁ CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

Đập đá không chỉ gây ảo giác, tâm thần mà còn có thể gây vô sinh cho người sử dụng

Đập đá, ma túy đá là chất methamphetamine hydrochloride dạng tinh thể màu trắng. Ma túy tổng hợp kích thích hệ thần kinh của người sử dụng, làm họ sống trong thế giới ảo do chính bản thân mình tạo ra và cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn.

Tuy nhiên, đập đá là hành vi vi phạm quy định của pháp luật. Tác hại của ma túy tổng hợp ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn, sức khỏe sinh sản và xã hội.

Trả lời câu hỏi: Đập đá có gây vô sinh không? chúng tôi khẳng định cùng bạn: ma túy tổng hợp hay đập đá có thể gây vô sinh cho người sử dụng. Bởi, sau khi sử dụng ma túy tổng hợp, cơ quan sinh dục sẽ co lại khoảng 5cm so với người bình thường. Sự thay đổi này làm ảnh hưởng, gây rối loạn cơ quan sinh sản.

Đặc biệt, nhiều trường hợp, sau khi sử dụng, người dùng thuốc tiến hành quan hệ cả ngày, đêm mà không thể kiểm soát hoặc có những hành động quan hệ nguy hiểm như tập thể, tư thế lạ.

Như vậy, sau khi bạn giải phóng một số lượng lớn năng lượng, tinh trùng, bạn cần thời gian bao lâu để có thể tạo lại số năng lượng, tinh trùng đó? Nếu sử dụng ma túy đá tổng hợp trong một thời gian dài, khả năng bạn sẽ bị bệnh vô sinh nam vô cùng cao.

Việc đập đá còn làm suy nhược cơ thể, ảnh hưởng tới sự sản sinh tinh trùng, dẫn tới khả năng vô sinh, trả lời câu hỏi: Đập đá có gây vô sinh không?

Ngoài ra, sau khi đập đá, nhiều người không biết mình đang làm gì, đã làm gì, hành vi giết người, gây tổn hại tới xã hội hoàn toàn có thể xảy ra.Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về câu hỏi: Đập đá có gây vô sinh không? Hy vọng qua đây bạn đã có được câu trả lời, cũng như biết thêm về những tác hại nguy hiểm của việc đập đá. 

Các bài viết liên quan:

Dấu hiệu sinh con trai

Cách giảm cân bằng khoai lang