Tư vấn

Học viện spa dạy nghề có tốt không?

Học viện spa dạy nghề có tốt không? Thời gian học nghề spa bao lâu?

Học viện spa là nơi chuyên đào tạo học viên spa, hay là những ngành nghề liên quan đến làm đẹp, chăm sóc da. Chẳng hạn như: Kỹ thuật viên spa, phun xăm thẩm mỹ, quản lý spa, tư vấn spa. Vậy chất lượng dạy nghề ở học viện spa có tốt không, có giống các trường dạy nghề thẩm mỹ?

Học viện spa cũng là trường dạy nghề

Học viện spa, trường dạy nghề spa, học viện thẩm mỹ… đều là chỉ những trung tâm chuyên đào tạo các nghề làm việc tại spa, thẩm mỹ viện. Tên gọi tuy không giống nhau nhưng về mục đích, hình thức hoạt động đều không có sự khác biệt. Vì hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nên các trường và học viện spa đều phải đăng ký với cơ quan có thẩm quyền và được cấp phép hoạt động.

Các ngành nghề đào tạo tại học viện spa cũng rất đa dạng. Tất cả các nghề liên quan đến spa, làm đẹp, trừ bác sĩ cần phải có bằng cấp và chuyên môn cao, thì đều có thể học ở đây. Chẳng hạn như: kỹ thuật viên làm việc tại các spa, chuyên viên phun xăm làm việc tại các thẩm mỹ viện, thợ nối mi, nhân viên gội đầu dưỡng sinh… Bạn chỉ cần xác định việc làm mong muốn và đăng ký khóa học phù hợp là được.

Học nghề spa tại các học viện có lợi ích gì?

Cũng giống như các trường đào tạo spa, học viện spa là nơi đào tạo nghề spa chuyên nghiệp. Đăng ký học tại những nơi đây có nhiều lợi ích như:

– Học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn và nghiệp vụ cao. Những người đứng lớp phải có kinh nghiệm làm việc và vừa phải có kỹ năng giảng dạy để giúp học viên tiếp thu bài giảng tốt.
– Được đào tạo song song lý thuyết và thực hành. Cả 2 phần này đều rất quan trọng khi học nghề spa. Lý thuyết cung cấp các kiến thức nền tảng, còn thực hành giúp học viên có thể thao tác và làm quen tay để đi làm sau khi học.
– Hệ thống cơ sở vật chất của các học viện spa hoàn thiện, học viên có điều kiện học tập trong môi trường rộng rãi, hiện đại. Đặc biệt, được tiếp xúc với các thiết bị máy móc làm đẹp thịnh hành hiện nay.
– Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp.
– Nhiều học viện thẩm mỹ còn giới thiệu việc làm cho các học viên sau tốt nghiệp.

Các khóa dạy nghề spa học trong bao lâu?

Có nhiều khóa học khác nhau tại học viện spa. Mỗi nghề sẽ có các khóa học cơ bản, khóa học chuyên sâu. Thời gian học cũng khác nhau, nhưng không kéo dài lâu. Thông thường, các học viện đào tạo nghề spa sẽ sắp xếp một khóa học kéo dài 1 – 2 tháng. Số lượng các buổi học sẽ dày hơn, khoảng 5 – 6 buổi trong tuần.

Việc sắp xếp các buổi học dày để rút ngắn thời gian học đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của những người muốn theo học nghề spa. Nhờ đó, các học viên có thể học xong và đi làm sớm để kiếm tiền. Quá trình học cũng không bị gián đoạn mà liền mạch, kiến thức tiếp thu tốt hơn.

Nói chung, chất lượng đào tạo tại các học viện spa cũng không khác biệt với các trường dạy nghề spa, bởi vì cả 2 đều là trung tâm dạy nghề. Tùy thuộc vào học viện mà bạn lựa chọn sẽ quyết định hiệu quả của khóa học.

Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh là một học viện chuyên đào tạo học viên spa chuyên nghiệp. Chất lượng đội ngũ giảng dạy và chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Thời gian và học phí hợp lý. Đặc biệt, Dr. Ánh còn cam kết 100% việc làm cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học. Bạn có thể tham khảo và tư vấn tại đây. Hoặc liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://landofnodinc.com/vi-sao-nen-chon-noi-inox-304-cach-chon-noi-inox-304-ben-chat-luong/

https://landofnodinc.com/giam-mo-bung-spa-bang-phuong-phap-hut-mo-bung-co-an-toan-khong/