Tin tức

KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN CƠ BẢN CHO NEWBIE

Không biết rằng từ khi nào mà học trang điểm cá nhân đã trở nên phổ biến và là một nhu cầu đáng khích lệ của các chị em phụ nữ bởi vì biết yêu thương chính mình và tự chăm chút cho vẻ bề ngoài. Chủ động sắm cho bản thân một bộ makeup, tự biết che đi những khuyết điểm gương mặt và tôn nên những nét đẹp có sẵn đó cũng chính là một cách yêu thương và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, cũng có không ít chị em vẫn chưa biết cách trang điểm, bỡ ngỡ khi nhìn thấy mỹ phẩm, lúng túng ngay cả tô son. Trong bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn về khóa học trang điểm cá nhân dành cho những cô nàng mới tập tành makeup.

Trang điểm cá nhân là gì?

Trang điểm cá nhân là trang điểm cho bản thân hoặc cho người khác, không đòi hỏi các kỹ thuật cao, chuyên sâu. Tuy vậy, makeup cá nhân không hề đơn giản bởi bạn cần nắm rõ cách phân biệt các làn da để sử dụng mỹ phẩm phù hợp, hiểu rõ từng công dụng của dụng cụ makeup và trình tự các bước trang điểm. Để bản thân tự tin mỗi khi ra ngoài thì bạn nên tham gia một khóa học trang điểm cá nhân ngay nhé.

Khóa học trang điểm cá nhân sẽ giúp bạn hiểu về làn da của mình, thành thạo các bước kỹ thuật trang điểm cơ bản nhất. Sau khi trải qua khóa học, có rất nhiều cô nàng thích thú và trở nên yêu thích trang điểm. Thậm chí còn tham gia thêm khóa học nâng cao chuyên sâu hơn để có thể thỏa mãn đam mê và gắn bó với nghề make up.

Kiến thức cơ bản của khóa học trang điểm cá nhân

1. Làm quen với dụng cụ, mỹ phẩm trang điểm:

Bước đầu tiên, bạn sẽ được học cách chăm sóc da trước khi makeup, sau đó hiểu từng công dụng và cách sử dụng của dụng cụ trang điểm như bộ cọ trang điểm hay các loại bông mút. Từ đó, thành thạo cách đánh và thứ tự sử dụng cho phù hợp.

Mỗi người sẽ sở hữu một làn da khác nhau vì thế bạn cần biết được loại mỹ phẩm hợp với làn da của mình để tránh tình trạng dị ứng.

2. Kỹ thuật đánh lớp nền:

Ngoài học các kỹ thuật đánh lớp nền căng bóng, mỏng mịn thì bạn còn được học thêm cách xử lý lớp nền khi bị cakey, bị trôi nền. Hiểu được các ưu và khuyết điểm để từ đó tạo khối và highlight.

3. Trang điểm mắt:

Ở kiến thức này thì bạn cần tỉa và lựa chọn dáng lông mày phù hợp với ngũ quan gương mặt. Về trang điểm mắt thì cần thông thạo cách phối màu và kỹ thuật tán phấn mắt. Cuối cùng là chọn dáng eyeliner.

4. Tô son:

Chỉ cần dặm một lớp son dưỡng cũng khiến những cô nàng có đôi môi đẹp trở nên rạng rỡ rồi. Những cô nàng môi mỏng hay môi dày thì việc tô son không hề đơn giản mà cần lựa chọn ra cách đánh son với tỷ lệ chuẩn khiến cho gương mặt hài hòa cân đối hơn.

Xem thêm:

Nổi bật hơn với cách đánh highlight bắt sáng

Quá trình phát triển của thai nhi 3 tháng đầu