Chi tiết về cách thay mực con dấu đơn giản và nhanh nhất

admin

Khi sử dụng con dấu mà màu sắc mực in của con dấu bị mờ hoặc không sắc nét. Đây chính là thời điểm mà bạn phải thực hiện thay mực cho con dấu. Thay mực con dấu cũng đòi hỏi người làm phải có sự khéo léo và cẩn thận. Thông thường doanh nghiệp sẽ phải tìm đến các công ty dịch vụ thay, đổ mực con dấu. Nếu bạn không muốn tìm đến các dịch vụ này, Bạn sẽ thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Chi tiết về cách thay mực con dấu

Bạn có thể thực hiện theo các bước cơ bản sau đây để thay mực cho con dấu.

 

Chi tiết về cách thay mực con dấu

  • Trước tiên, bạn cần phải xác định loại mực mà con dấu đang dùng. Phần lớn con dấu thường sử dụng 4 loại mực là Đỏ – Đen – Xanh và trắng.
  • Chọn loại mực theo đúng màu sắc mà bạn đã xác định ở trên. Ngoài ra, khi chọn loại mực bạn nên chọn đúng mực có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Một số loại mực con dấu chính hãng mà bạn có thể mua như; Saodo, trodat, lion.
  • Kiểm tra con dấu cần đổ mực có sử dụng được nữa hay không?
  • Sau đó bạn sẽ lấy khay chứa mực ra bằng cách dùng tay đẩy vào 2 núm màu đen.
  • Tiếp đến bạn sẽ dùng tay đẩy vào khay chứa mực. Lúc này lượng mực còn sót lại trên khay sẽ được đẩy ra ngoài. Bạn cần phải thực hiện bước làm này trước khi đổ mực mới vào khay nhé.
  • Cuối cùng, bạn bắt đầu thực hiện bước bơm mực vào khay con dấu. Công việc này kết thúc khi lượng mực trong khay đầy thì bạn dừng lại.

Như vậy, bạn đã hoàn thành nhanh chóng việc thay mực con dấu theo hướng dẫn của chúng tôi. Việc làm này tuy đơn giản nhưng cũng đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm và kỹ thuật. Nếu bạn không đủ tự tin để làm thì hãy thuê các dịch vụ thay mực cho con dấu.

Dịch vụ thay mực cho con dấu tại Hà Nội

 

Dịch vụ thay mực cho con dấu tại Hà Nội

Dấu Ấn Việt là một đơn vị chuyên cung cấp và làm con dấu theo yêu cầu khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu thay mực con dấu. Chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng phục vụ và thực hiện theo đúng với mong muốn của bạn.

Nếu khách hàng đã từng mua hoặc khắc con dấu tại công ty chúng tôi. Thì công việc thay, đổ mực mới cho con dấu sẽ được chúng tôi miễn phí thay hộ. Khách hàng chỉ phải trả tiền cho mực để đổ vào con dấu.

Mọi chi tiết của chúng tôi khách hàng có thể liên hệ vào website: https://khacdaunhanh.vn/. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 và làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Như vậy, sau khi đọc xong bài viết chắc hẳn bạn cũng hiểu qua về việc thay mực con dấu. Khi sử dụng con dấu, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra lượng mực còn hay hết. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và đường nét mực khi đóng dấu.

Tham khảo thêm:

>>> Cách sửa bàn phím bị liệt nút

>>> Hướng dẫn sửa nhanh lỗi Samsung S7 Edge bị hở viền

Các bài viết liên quan:

Dấu hiệu sinh con trai

Cách giảm cân bằng khoai lang