Hướng dẫn sửa nhanh lỗi Samsung S7 Edge bị hở viền

admin

Màn hình điện thoại Samsung S7 Edge bị hở viền, lỗi này sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc sử dụng điện thoại bình thường của người dùng, tuy nhiên nó lại là chứa đựng nhiều mối nguy hại tiềm ẩn. Cho đến thời điểm hiện tại, không có cách nào khắc phục lỗi hở viền tốt hơn là thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S7 Edge

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Dấu hiệu nhận biết màn hình Samsung S7 Edge bị hở viền

Màn hình điện thoại bị hở viền là do đặc trưng cấu tạo của loại màn hình cong. Theo Samsung, đây không được xem là một loại lỗi hư mà là dụng ý của chính họ. Khi điện thoại được sử dụng quá nhiều, nó sẽ bị nóng và cần được giãn nở. Do đó, viền màn hình được thiết kế một khe hở nhỏ chính là khoảng trống đã được dọn sẵn cho màn hình khi nó bị giãn nở. Theo nhà sản xuất, các chỉ số kỹ thuật về kích thước khe hở đã được họ tính toán rất cẩn thẩn cho nên sẽ không gây ra bất kỳ sự tổn thương nào cho điện thoại cả. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng thiết bị mà không cần phải lo lắng về lỗi này.

Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp khe hở tại viền màn hình quá lớn, vượt quá mức độ an toàn của nhà sản xuất. Đây có thể là do lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất của hãng hoặc là do người dùng trong quá trình sử dụng máy đã vô tình làm rơi điện thoại, khiến cho màn hình bị va đập mạnh tại khu vực viền máy, cho nên cạnh viền đã bị hở.

Nếu khe hở quá lớn thì người nên nhanh chóng đi thay màn hình mới. Bởi vì nó có thể sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện các bên trong điện thoại. Khe hở lớn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các tác nhân gây hại bên ngoài như nước và bụi bẩn có thể xâm nhập vào bên trong, gây hư hỏng cho các vi mạch, bộ xử lý bên trong máy, dẫn đến có thể không những hỏng màn hình mà các chức năng khác trong máy cũng sẽ bị lỗi, bị hư hỏng theo.

Thay màn hình Samsung chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay không thiết các trung tâm cung cấp các dịch vụ thay màn hình, nhưng tìm một nơi đáng tin cậy thật sự không phải chuyện dễ dàng. Bạn có thể gọi đến đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) nếu muốn được nghe tư vấn online từ các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp. Ngoài ra, tại TPHCM, Thuận Phát Mobilehệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín, lâu đời với hơn 10 năm trong nghề, đây là một địa chỉ nổi tiếng mà bạn nên tham khảo.

Xem thêm:

MẸO tự sửa chữa hiệu quả lỗi Samsung S7 Edge bị loang màu

Cách khắc phục lỗi Samsung S7 Edge bị đen màn hình

Các bài viết liên quan:

Dấu hiệu sinh con trai

Cách giảm cân bằng khoai lang