Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Bắc Ninh

admin

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Ninh vài năm trở lại đây có nhiều biến đổi rõ rệt, nhất là năm 2019. Số lượng người đi xuất khẩu lao động ngày càng tăng. Những người dân Bắc Ninh đã nhận thức chỉ có đi xuất khẩu mới thay đổi cuộc sống  khi sinh viên ra trường không có việc làm. Đây là hướng đi mới họ lựa chọn thay đổi kinh tế gia đình, làm việc với đất nước có khoa học, kinh tế phát triển như Nhật.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc ninh 2019 có gì khác 1

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc ninh so với các tỉnh khác như thế nào

Trong kế hoạch xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc ninh có một điểm nhấn là đẩy mạnh tăng trưởng lên đến 35%. Thị trường lao động Nhật Bản là rất tốt cho lao động Việt Nam vừa sang làm việc kiếm thu nhập cao vừa học hỏi kỹ năng làm việc của một đất nước văn minh thế giới. với lại chi phí đi bây giờ không cao như những năm trước đây.

Để nâng cao nguồn lao động, tỉnh Bắc Ninh đã tập trung, qua  tâm công tác hỗ trợ, đào tạo nghề, nhất là cho lực lượng lao động nông thôn. Tromg đó xuất khẩu lao động của tình vượt kế hoạch 2100 lao động đi làm việc ở Nhật so với câc tỉnh khác rất là nhiều.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc ninh hết bao nhiêu tiền cho mỗi nhóm nghành?

Theo chúng tôi tham khảo trên thị trường thì mức chi phí trung bình từ 110-160 triệu. Và xuat khau lao dong nhat ban tai Bac Ninh có tốt hơn ở Hà Nội hay không? và hết bao nhiêu tiền cho mỗi nhóm nghành?

Người lao động chọn đơn hàng thủy hải sản sẽ từ 125- 140 triệu/ người và đơn hàng may mặc sẽ từ 80- 100 triệu/người. Đã bao gồm phí xuất cảnh và tiền ăn ở,tiền học sau trúng tuyển và phí dự trù.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc ninh 2019 có gì khác 2

Đơn hàng nông ngiệp mức chí phí sẽ rơi vào khoảng từ 115- 140 triệu/người, mức chi phí này của bạn đã bao gồm phí xuất cảnh,tiền ăn ở,tiền học sau khi trúng tuyển đơn hàng, kèm theo là các chi phí dự trù.

Cũng bao gồm các chi phí khác như trên đối với đơn hàng cơ khí sẽ rơi vào khoảng 145 triệu/người.đơn hàng thực phẩm và đóng gói công nghiệp của nam và nữ sẽ là 135-160 triệu/người.

Với một mức chi phí từ 110- 160 triệu thì người lao động tại Bắc Ninh sẽ thu hồi vốn mình bỏ ra khoảng 6 đến 8 tháng, tính từ khi bắt đầu làm việc.

Và mỗi công ty ở Bắc Ninh sẽ có một chi phí khác nhau dẫn tới việc không đồng đều khoản tiền, vì thế trước khi đi chúng tôi mong bạn hãy tham khảo và tìm hiểu thật kỹ để không bị lừa đảo, tiền mất tật mang nhé.

Người lao động nên lựa chọn các địa chỉ uy tín như XKLDNAMHAI, JVNET, Glodeco, Esuhai,… vì đây là những địa chỉ uy tín đã hoạt động nhiều năm.

Bai viet moi nhat: Người Việt Nam có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Mức lương của thực tập sinh tại Nhật Bản có cao không?

Các bài viết liên quan:

Dấu hiệu sinh con trai

Cách giảm cân bằng khoai lang