So sánh chó Bull Anh và Bull Pháp để tránh nhầm lẫn khi lựa chọn

admin

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa hai giống chó Bull Anh và Bull Pháp bởi chúng có khá nhiều nét tương đồng. Tuy nhiên giữa các chú khuyển cảnh này vẫn có những đặc điểm khác biệt rõ rệt. Hãy theo dõi bài  so sánh chó Bull Anh và Bull Pháp của AZPET Shop để nhận biết chính xác nhé.

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa hai giống chó Bull Anh và Bull Pháp bởi chúng có nhiều nét tương đồng.

So sánh chó Bull Anh và Bull Pháp

Hai giống chó Bull Anh và Bull Pháp đều thuộc dòng chó BullDog nên có khá nhiều đặc điểm tương đồng. Tuy nhiên, xuất xứ khác nhau cũng mang lại nhiều nét riêng biệt giữa chúng. Dưới đây là những điểm giống và khác nhau của 2 giống chó này mà bạn có thể tham khảo.

Điểm giống nhau

Cả hai giống chó này đều sở hữu khuôn mặt, xệ nhăn nheo trông rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Đuôi của chó Bull Anh và Bull Pháp rất ngắn và cuộn theo hình xoắn ốc. Ngoài ra, chúng đều có thân hình tròn tròn tròn, thấp bé.

Cả hai giống chó này đều sở hữu khuôn mặt, xệ nhăn nheo trông rất ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Điểm khác nhau

Chó Bull Anh và Bull Pháp có nhiều đặc điểm giống nhau. Tuy nhiên ở 2  giống chó này vẫn có điểm khác biệt mà bạn chỉ cần quan sát kỹ là có thể phân biệt được. Về ngoại hình, Bull Anh thường có hình dáng to hơn Bull Pháp.

Bộ lông của chúng cũng khác nhau. Nếu như lông của chó Bull Anh chỉ có màu bò sữa, thì với những chú chó Bull Pháp lại đa dạng về màu hơn. Bull Pháp thường có màu lông đen, vàng, kem… Điểm dễ nhận dạng nhất giữa 2 giống chó này chính là đôi tai. Tai của chó Bull Anh thường cụp xuống chứ không dựng đứng như Bull Pháp.

Tai của chó Bull Anh thường cụp xuống chứ không dựng đứng như Bull Pháp.

Shop bán chó Bull Anh và Bull Pháp uy tín

Chúng ta vừa tìm hiểu những điểm giống và khác nhau trong cách so sánh chó Bull Anh và Bull Pháp. Nếu bạn có nhu cầu mua những chú chó này hãy đến với AZPET Shop. Chúng tôi là cửa hàng bán chó có uy tín hàng đầu về lĩnh vực chó cảnh.

Những chú chó của AZPET Shop được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Pháp, Trung Quốc hay Anh… Do vậy, thú cưng được đảm bảo có độ thuần chủng cao, sức khỏe tốt.

Ngoài ra khi mua chó cảnh tại AZPET Shop bạn sẽ được miễn phí dịch vụ vận chuyển trên toàn quốc. Đồng thời, chúng tôi còn tặng gói phụ kiện cho thú cưng và nhiều ưu đãi hỗ trợ khách hàng.

Để có thể tìm hiểu thêm về shop các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn bạn một cách chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Những thông tin trên của chúng tôi đã so sánh chó Bull Anh và Bull Pháp. Hy vọng bạn đã có được những kiến thức hữu ích để không bị nhầm lẫn khi lựa chọn giữa 2 giống chó này. Nếu quý khách hàng muốn sở hữu một em chó Bull Anh hoặc chó Bull Pháp thuần chủng đáng yêu hãy đến với AZPET Shop nhé.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Trại sinh sản 1:Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn

Tham khảo thêm bài viết:

Các bài viết liên quan:

Dấu hiệu sinh con trai

Cách giảm cân bằng khoai lang