Shop đồng hồ nam nào đáng tin cậy để mua Casio chính hãng?

admin

Shop đồng hồ nam nào đáng tin cậy để mua Casio chính hãng?

Đồng hồ Casio là một trong những thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu hiện nay, đặc biệt là các dòng dành cho nam giới như G-Shock hay Edifice. Tuy nhiên, để mua được những chiếc đồng hồ Casio chính hãng thì khách hàng cần phải có sự tìm hiểu nhất định về cách nhận biết Casio chính hãng cũng như những shop đồng hồ nam đáng tin cậy.

Đồng hồ nam Casio chính hãng có gì đặc biệt?

Sức hút của Casio nam trên thị trường chủ yếu đến từ chất lượng và kiểu dáng của những chiếc đồng hồ mạnh mẽ, cá tính và năng động. Giá cả cũng là một yếu tố khiến thương hiệu đồng hồ này được cánh mày râu yêu thích.

Đồng hồ nam Casio rất được yêu thích trên thị trường.

Casio là một thương hiệu có bề dày lịch sử, với gần 80 năm trong ngành điện tử và hơn 40 năm trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ. Đồng hồ nam Casio, đặc biệt là dòng G-Shock, Edifice và Protrek có những đặc trưng riêng và không đụng hàng với bất cứ thương hiệu nào kể từ khi ra mắt. Chúng được xem là “chuẩn mực” của độ bền, là dòng đồng hồ vô địch về khả năng chịu đựng các tác động từ ngoại lực.

Tuy nhiên, cũng chính vì sự nổi tiếng nên Casio nam rất hay bị làm giả, nhái để bán ra với giá thấp hơn hòng kiếm lời bất chính. Mà những chiếc đồng hồ Casio giả, nhái thì không bao giờ có được chất lượng bộ máy, khả năng chống chọi với môi trường và tuổi thọ sử dụng tốt như hàng chính hãng. Đó cũng là lý do vì sao khách hàng nên mua đồng hồ Casio chính hãng tại các shop đồng hồ nam uy tín trên địa bàn.

Gợi ý một số shop đồng hồ nam bán Casio chính hãng

Để xác định được đâu là địa chỉ mua đồng hồ Casio nam chính hãng thì khách hàng cần tìm hiểu về Casio và đại diện phân phối của Casio tại Việt Nam. Nhiều người cho rằng Casio sẽ có văn phòng đại diện tại Việt Nam như nhiều ông lớn khác, song thực tế không phải. Công ty này vẫn tiếp cận thị trường Việt thông qua Anh Khuê Sài Gòn – Là nhà phân phối ủy quyền chính thức của Casio.

Shop đồng hồ nam Casio có mặt ở hầu hết các TTTM lớn.

Từ Anh Khuê Sài Gòn, đồng hồ Casio sẽ được tung ra thị trường thông qua mạng lưới đại lý phân phối trong nước và hệ thống cửa hàng bán lẻ trực tiếp của Casio Anh Khuê. Chính vì thế, khách hàng có thể mua đồng hồ Casio chính hãng tại các shop đồng hồ nam thuộc 2 loại sau:

– Cửa hàng trực thuộc Casio Anh Khuê Sài Gòn như 15 Ô Chợ Dừa ở Hà Nội, 437 Lý Thái Tổ ở Hồ Chí Minh, 56 Trần Văn Khéo ở Cần Thơ… Các shop của Anh Khuê cũng có mặt tại các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Big C, Lotte Mart, Aoen Mall… Mua hàng tại các trung tâm này thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

– Hệ thống đại lý Casio Anh Khuê: Danh sách đại lý và cửa hàng đều được đưa lên website của Anh Khuê Sài Gòn nên bạn có thể kiểm tra cửa hàng gần mình nhất. Hầu hết 63 tỉnh thành đều có mặt các shop đồng hồ nam Casio chính hãng nên bạn rất dễ dàng để tìm được một điểm mua thuận tiện cho mình.

Mua đồng hồ Casio nam chính hãng hiện nay không khó.

Trong trường hợp khách hàng muốn đặt mua online, cách tốt nhất là mua trực tiếp trên trang web chính thức của Anh Khuê là www.casio.anhkhue.com. Nếu mua trên các trang thương mại điện tử lớn thì cần lựa chọn shop đồng hồ nam được chứng nhận, vì hiện nay có khá nhiều shop bán hàng giả cũng trà trộn vào đây để tìm kiếm khách hàng.

Nói chung, lựa chọn một chiếc đồng hồ Casio nam chính hãng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích, tương xứng với số tiền bỏ ra. Để chọn được shop đồng hồ nam bán Casio chính hãng cũng không quá khó khăn trong tình trạng Casio đang mở rộng mạng lưới cửa hàng và đại lý như hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn sớm tìm được một chiếc đồng hồ Casio nam như ý.

Xem thêm:

https://landofnodinc.com/mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay/

https://landofnodinc.com/2-cach-chon-dong-ho-nam-day-da-mat-vuong-dep-don-gian-nhat/

Các bài viết liên quan:

Dấu hiệu sinh con trai

Cách giảm cân bằng khoai lang