Biện pháp khắc phục hiệu quả khi Samsung Note 10 bị bể mặt kính

admin

Samsung Note 10 bị bể mặt kính thì cần phải tìm cách khắc phục ngay để tránh làm tổn hại đến các lớp màn hình bên trong, đồng thời khôi phục lại diện mạo thời thượng của điện thoại. Thay mặt kính mới chính là giải phải hữu hiệu được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Note 10

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay mặt kính điện thoại tại Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đây là Hệ thống nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, mọi linh kiện được sử dụng để thay cho máy của khách hàng tại đây đều là hàng chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, chính sách bảo hành dài hạn. Hãy gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để biết thêm chi tiết các dịch vụ, chương trình ưu đãi giảm giá, cũng như nghe các chuyên gia kỹ thuật tư vấn trực tuyến miễn phí.

Nguyên nhân khiến mặt kính Samsung Note 10 bị bể

Điện thoại bị vỡ mặt kính là lỗi vô cùng phổ biến, gần như mọi người sử dụng điện thoại đều từng trải qua chuyện này ít nhất một lần. Nguyên nhân gây vỡ mặt kính chủ yếu là:

  • Người dùng lỡ tay làm rớt máy trong lúc cầm điện thoại khiến cho máy bị rơi từ trên cao xuống đất, đập mạnh xuống nền nhà.
  • Mặt kính bị bể do bị va đập mạnh với các đồ vật cứng. Điện thoại được đặt yên trên bàn nhưng bất ngờ có một vật cứng rơi xuống đập mạnh vào mặt kính điện thoại.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính Samsung Note 10 bị bể

Mặt kính nếu chỉ bị bể nhẹ với vài vết nứt, cảm ứng và màn hình vẫn hoạt động tốt thì chỉ cần người dùng thay mặt kính mới cho máy là được. Tuy nhiên, trong một số trường hợp mặt kính bị bể nghiêm trọng, cảm ứng có dấu hiệu nhảy loạn xạ, bị liệt, bấm không ăn, màn hình xuất hiện đốm đen hoặc các đường sọc thì tức là va đập đã làm tổn thương đến phần cứng của màn hình bên trong. Như vậy thì người dùng sẽ cần phải thay cả màn hình và mặt kính cho điện thoại. Muốn khắc phục lỗi hiệu quả thì bạn nên đem máy đến Thuận Phát Mobile để được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn và kiểm tra lỗi máy miễn phí, tặng thêm dịch vụ vệ sinh máy miễn phí.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa chữa khi Samsung Note 10 bị lỗi màn hình

Nên làm gì khi màn hình Samsung Note 10 bị loạn cảm ứng?

Các bài viết liên quan:

Dấu hiệu sinh con trai

Cách giảm cân bằng khoai lang