Những ý tưởng hay dành cho xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

admin

Xu hướng là những điều, những thứ mà mọi người ưa thích và cùng nhau làm theo. Cũng giống như việc thiết kế nội thất của căn hộ chúng ta, xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại cũng được nhiều bà nội trợ yêu thích và áp dụng nó. Đơn giản nhưng tinh tế và hiện đại, sang trọng là những điều mà xu hướng hiện đại đề cao. Bài viết sau đây sẽ mách bạn những ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại vô cùng hay bạn nhé!

Tính ứng dụng cao

Những ý tưởng hay dành cho xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Hiện đại là gì? Thiết kế nội thất hiện đại đề cao tính đơn giản nhưng chúng ta có thể ứng dụng nó vào trong cuộc sống hằng ngày của mình. Tính ứng dụng cao trong phòng bếp thể hiện qua việc chúng ta tổ chức và bố trí những thiết bị, đồ dùng bếp một cách hợp lý, khoa học.

Ngoài ra, để có tính ứng dụng cao thì bạn nên sử dụng những mẫu nội thất được thiết kế hiện đại như các loại tủ bếp, bàn ăn nhập khẩu thông minh chẳng hạn. Và bạn có thể tham khảo những mẫu nội thất này tại cửa hàng Nội Thất Nhập Khẩu IRIS, uy tín và chất lượng.

Sử dụng tủ bếp bằng gỗ

Những ý tưởng hay dành cho xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Trong các loại tủ bếp thì tủ bếp bằng gỗ vẫn được đánh giá cao và chiếm được cảm tình của đại đa số gia đình. Không được sơn nhiều màu, tủ bếp gỗ vẫn giữ được nguyên vẹn màu sắc tự nhiên của gỗ, chính là màu nâu nhạt hoặc nâu socola vô cùng đặc trưng.

Trong các loại thì đồ nội thất, tủ bếp bằng gỗ óc chó vẫn được ưa chuộng hơn cả vì vẻ đẹp hoàn hảo, các đường vân rõ ràng cùng với độ bền cao.

Hệ thống chiếu sáng

Những ý tưởng hay dành cho xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Một chiếc đèn chùm đặt ở trung tâm phòng bếp là một điểm nhấn vô cùng đặc biệt và ấn tượng cho không gian nơi đây. Khi thiết kế phòng bếp hiện đại, người ta thường chú ý đến việc lựa chọn đồ nội thất, cách bố trí mà dường như quên đi việc đầu tư vào hệ thống chiếu sáng sao cho thật sang trọng.

Xu hướng thiết kế không gian mở

Ngày xưa người ta thường xây dựng một căn phòng bếp riêng biệt bởi những vách ngăn với những căn phòng còn lại. Nhưng ngày nay, khi theo phong cách hiện đại thì những vách ngăn ấy biến mất và thay vào đó là một không gian mở, tạo sự giao thoa qua lại các không gian trong căn nhà, với thiên nhiên, vô cùng thông thoáng và rộng rãi.

Với thiết kế không gian mở thì chúng ta có thể quan sát cả căn nhà bằng nhiều góc độ khác nhau. Trong đó, một căn bếp sang trọng, tinh tế, giản dị sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người khách đến thăm nhà.

Xem thêm 

>> Cách chọn mẫu bàn ăn nhập khẩu cho phòng bếp

>> Lựa chọn bàn ghế ăn nhập khẩu đẹp chỉ với 3 tiêu chí

 

Các bài viết liên quan:

Dấu hiệu sinh con trai

Cách giảm cân bằng khoai lang