Ép mặt kính Samsung Note 10 GIÁ SIÊU TỐT, Chính Hãng 100% tại TPHCM

admin

Ép mặt kính Samsung Note 10 sẽ giúp bảo vệ màn hình điện thoại không bị các tác nhân bên ngoài gây hại. Thay mặt kính điện thoại chính hãng tại Thuận Phát Mobile với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, chính sách bảo hành dài hạn, giá ưu đãi cực tốt, lấy liền chỉ trong 30 phút.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Note 10

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) bạn sẽ được các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tư vấn miễn phí hoặc đem điện thoại đến trực tiếp các chi nhánh của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được miễn phí kiểm tra lỗi máy và vệ sinh máy. Thay mặt kính điện thoại chính hãng 100% với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, chờ lấy máy ngay chỉ trong 30 phút, chính sách bảo hàng dài hạn cực kỳ uy tín.

Nguyên nhân khiến mặt kính Samsung Note 10 bị vỡ

Mặt kính điện thoại được tạo ra là để bảo vệ an toàn cho các lớp màn hình và cảm ứng bên trong. Mặt kính đa phần sẽ bị hỏng, bị vỡ vì các sự cố va đập. Mặc dù được trang bị khả năng chống va đập khá tốt nhưng nếu máy bị một áp lực quá lớn tác động lên thì cũng không thể tránh khỏi bị hư hỏng ít nhiều. Đa phần các sự việc va đập đều xảy ra do sự bất cẩn của người dùng trong quá trình sử dụng máy như cầm máy không chắc nên lỡ tay làm rớt xuống đất, va đập với các đồ vật cứng.

Biện pháp tốt nhất để khắc phục khi mặt kính bị vỡ chính là thay mặt kính mới. Tuy nhiên, đôi khi va đập quá mạnh sẽ làm chạm, chập mạch các bộ vi mạch xử lý cảm biến, đứt dây cable cảm biến, làm hỏng cấu trúc các lớp của màn hình khiến màn hình bị chảy mực, sọc, … Trong một số trường hợp nặng thì có thể sẽ phải thay luôn cả màn hình và mặt kính cho điện thoại.

Do đó, bạn nên liên hệ đến Thuận Phát Mobile để các chuyên gia kỹ thuật tại đây kiểm tra lỗi và tư vấn chi tiết, giúp nhanh chóng tìm ra giải pháp sửa lỗi hiệu quả dành riêng cho trường hợp của điện thoại bạn. Thay mặt kính và màn hình điện thoại chính hãng tại Thuận Phát Mobile với giá ưu đãi, tốt nhất thị trường.

Xem thêm:

Biện pháp khắc phục hiệu quả khi Samsung Note 10 bị bể mặt kính

Hướng dẫn các bước khắc phục nhanh lỗi Samsung Note 10 bị loang màu

Các bài viết liên quan:

Dấu hiệu sinh con trai

Cách giảm cân bằng khoai lang