Cách đánh tan mỡ bụng đơn giản dành cho những cô nàng ít vận động

admin

Những cô nàng thời hiện đại sẽ dành rất ít thời gian chăm lo cho bản thân khi họ đang dành toàn tâm vào công việc. Dưới đây là cách đánh tan mỡ bụng vô cùng đơn giản với thực đơn dinh dưỡng cân đối mà các nữ có thể áp dụng.

1. Cá hồi

Phương thức và cách đánh tan đánh bụng đầu tiên dành cho các cô nàng lười vận động chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn đó là sử dụng cá hồi.

Là thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, đặc biệt trong cá hồi cung cấp nhiều axit béo Omega 3, nhờ đó giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả.

Cá hồi giảm cân

Một công dụng nữa mà cá hồi còn có thể giúp bạn đó là không khiến bạn có cảm giác đói vào những khoảng thời gian giữa chững và có cảm giác no lâu hơn. Ngoài cá hồi thì bạn có thể chọn tiêu thụ cá ngừ, cá thu, hay cá trích… và tối đa khoảng 2 lần/tuần.

2. Trứng

Nếu trứng được biết đến là thực phẩm tăng cần thì tại đây chúng ta có thể sử dụng trứng là một loại thực phẩm giảm cân hiệu quả. Trứng có thể cung cấp đủ lượng Protein và Vitamin D giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Tuy nhiên chúng ta chỉ nên sử dụng với số lượng 3 – 4 quả / tuần để tránh tác dụng phụ.

3. Cần tây

Trong cần tây có khoảng 95% là lượng nước khoáng tuy nhiên lại chứa đến 30% là vitamin K cung cấp nhu cầu hoạt động hằng ngày cho cơ thể. Cần tây còn được đánh giá là loại thực phẩm có hàm lượng calo thấp nhiều chất xơ, Ca cùng với lượng vitamin C cao giúp việc đánh bay mỡ bụng không còn là điều quá khó.

Hãy sử dụng cần tây tươi để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng nhất cho cơ thể.

Sử dụng cần tây giảm cân

4. Dưa leo

Loại thực phẩm tiếp theo trong cách đánh tan mỡ bụng chúng tôi muốn giới thiệu đó là sử dụng dưa leo. Phải nói rằng Dưa leo có hàm lượng Calo cực thấp những loại chứa nhiều khoáng tố, chất xơ và vitamin. Chỉ với một đĩa xà lách cùng 2 quả dưa leo mỗi ngày cơ thể bạn sẽ được loại bỏ những độc tố nguy hại cho hệ tiêu hóa giúp bạn giảm cân một cách dễ dàng.

5. Yến mạch và lúa mì

Bên cạnh việc sử dụng cơm trắng một số loại gạo bạn có thể sử dụng để đánh tan mỡ bụng nhanh như: yến mạch, lúa mì, hay gạo lứt. Trong loại thực phẩm này có chất xơ giúp hòa tan trong quá trình hấp thụ không làm tăng lượng đường quá cao trong máu như các loại gạo thông thường.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc 5 loại thực phẩm quen thuộc gần gũi trong cuộc sống hằng ngày. Đây là một trong những cách đánh tan mỡ bụng hiệu quả với những bạn nữ ít thời gian để vận động trong ngày. Bên cạnh đấy các bạn nữ hãy dành 15 – 30 phút mỗi ngày tập luyện để có thân hình không bị quá to và cân đối.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Các bài viết liên quan:

Dấu hiệu sinh con trai

Cách giảm cân bằng khoai lang