4 điều bạn CẦN biết về Bút tẩy trắng răng Dazzling White

admin

Bút tẩy trắng răng Dazzling White là một trong những sản phẩm chất lượng có tác dụng tẩy trắng răng hiệu quả được nhiều người lựa chọn bởi nhiều lợi ích như: tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức, lại không phải lo ngại, sợ hãi khi phải đến nha khoa để làm răng. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về cách sử dụng cũng như giảm được nỗi lo lắng khi sử dụng bút, hãy cùng Nha khoa Quốc tế 108 điểm qua các đặc điểm ngay sau đây. 

Mục lục


Bút tẩy trắng răng Dazzling White là gì? 

Được thiết kế nhỏ gọn như một cây bút thông thương nên bút tẩy trắng răng nên đây là một sản phẩm được nhiều khách hàng tìm mua bởi sự tiện lợi của nó.

Răng của bạn sẽ trắng sáng lên khoảng 3 – 4 lần chỉ sau một tuần sử dụng cây bút này, vì thế nó được xem như một sự tiện lợi để sở hữu một hàm răng trắng bóng. 

san-pham-but-tay-trang-rang-dazzling-white-

Sản phẩm bút tẩy trắng răng Dazzling White 

Các ưu điểm vượt trội của bút tẩy trắng răng Dazzling White

Bút tẩy trắng răng Dazzling White được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Vậy điều gì làm cho nó trở nên ưa chuộng và thích hợp sử dụng như vậy: 

 • Thuận tiện khi mang đi công tác hay du lịch, dễ sử dụng hơn so với những công cụ làm trắng răng khác. 

 • Đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn sức khỏe tại Mỹ.

 • Đặc biệt là không gây ê buốt khi sử dụng. 

 • Mang lại kết quả sử dụng nhanh chóng. Người dùng hoàn toàn có thể chủ động thời gian tẩy trắng răng mà không phải quan tâm đến việc mình có bận hay không? 

Đọc thêm:

Sử dụng Dazzling White mang lại hiệu quả trắng răng nhanh chóng

Sử dụng Dazzling White mang lại hiệu quả trắng răng nhanh chóng 

Những lưu ý khi sử dụng bút tẩy trắng răng Dazzling White

Việc sử dụng bút tẩy trắng răng Dazzling White là an toàn nếu bạn biết cách sử dụng cho phù hợp và không quá lạm dụng. Bên cạnh đó, có những vấn đề mà bạn cần phải chú ý đến. Dưới đây là một số vấn đề bạn cần phải quan tâm đến: 

 • Sau khi sử dụng bút tẩy trắng răng Dazzling White thì không được ăn uống ngay lập tức. Bạn phải đợi thêm 30 phút nữa rồi mới ăn uống và sinh hoạt lại được như bình thường. 

 • Ngoài ra, những loại thực phẩm và đồ uống làm cho răng dễ bám màu thì không nên sử dụng quá nhiều. Ví dụ như rượu vang đỏ, các nước ngọt nhiều màu, socola. Bởi vì nếu ăn ngay thì tác dụng mà bút tẩy trắng răng mang lại sẽ bị giảm đi rất nhiều. 

 • Để bảo quản tốt nhất cho bút thì bạn nên để ở trong ngăn mát tủ lạnh sau mỗi lần sử dụng (đối với loại bút đã mở nắp).

 • Để mang lại kết quả như mong muốn và có thể sở hữu hàm răng trắng tuyệt đối nhất, bạn nên sử dụng phương pháp này liên tục trong vòng 2 tuần. 

 • Tuy nhiên, cũng không nên sử dụng quá nhiều, một ngày chỉ nên dùng 1 hoặc là 2 lần vào những thời gian mà bạn chuẩn bị đi ngủ là tốt nhất. 

Những tác dụng không mong muốn của bút tẩy trắng răng Dazzling White

 • Khó kiểm soát được liều lượng thuốc tẩy khi sử dụng bởi tình trạng răng của mỗi người mỗi khác. 

 • Nếu không biết cân chỉnh liều lượng, nồng độ thuốc tẩy răng trong bút sẽ gây nguy hiểm cho răng. 

Có thể dẫn đến một số tác dụng không mong muốn nếu sử dụng không đúng cách 

Có thể dẫn đến một số tác dụng không mong muốn nếu sử dụng không đúng cách 

 • Nếu lạm dụng quá nhiều men răng sẽ bị mài mòn, gây ê buốt cho răng, tình trang nghiêm trọng hơn sẽ là ảnh hưởng đến nướu và răng gây viêm loet. 

 • Bên cạnh đó nếu như bảo quản thuốc trong bút không đúng cách sẽ làm hỏng thuốc vô cùng nguy hại cho răng. 

Việc dụng bút tẩy trắng răng có nguy hại cho sức khỏe răng miệng hay không là tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, hãy tìm hiểu kỹ càng, tham khảo ý kiến các bác sĩ nha khoa trước khi sử dụng. Chúc bạn có thể lựa chọn được cho mình phương pháp tẩy trắng răng phù hợp để sở hữu một hàm răng trắng sáng, tự tin nở nụ cười. 

Các bài viết liên quan:

Dấu hiệu sinh con trai

Cách giảm cân bằng khoai lang